Saturday, 23/10/2021 - 00:11|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT LÊ HOÀN

Đại hội Công đoàn Trường THPT Lê Hoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018-2023

Sáng ngày 20-10-2017, Công đoàn trường THPT Lê Hoàn đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018-2023 tại phòng Hội đồng của Trường THPT Lê Hoàn- Đức Cơ – Gia Lai.

       Trong không khí vui tươi, phấn khởi của đoàn viên - nhà giáo - người lao động thi đua chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kì 2018 - 2023. Sáng ngày 20 - 10 - 2017, Công đoàn trường THPT Lê Hoàn đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018-2023 tại phòng Hội đồng của Trường THPT Lê Hoàn - Đức Cơ - Gia Lai.

Toàn cảnh công đoàn viên tham dự đại hội

 

        Tham dự Đại hội, về phía lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Gia Lai có sự tham dự của đồng chí Huỳnh Thị Xuân Nguyệt - phó chủ tịch Công  ngành Giáo dục tỉnh Gia Lai, về phía lãnh đạo Công đoàn huyện Đức Cơ có sự tham dự của đồng chí Lê Xuân Hoạch - chủ tịch liên đoàn lao động huyện, Đồng chí Trương Quang Mẫn bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu và toàn thể công đoàn viên trong nhà trường.

 

       Sau khi bầu ra Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội cùng Đoàn Thư ký, Ban Kiểm tra tư cách đại biểu, Đại hội Công Đoàn trường THPT Lê Hoàn nhiệm kì 2018 - 2023 được khai mạc và diễn ra trong không khí hết sức trang trọng.

      Tại đại hội, có 68 đại biểu được triệu tập tham dự. Đồng chí Nguyễn Tuấn - Chủ tịch Công đoàn khóa V, nhiệm kỳ 2013 - 2018 đã thay mặt Đoàn Chủ tịch đã báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ vừa qua và trình bày phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Đồng chí Nguyễn Tuấn phát biểu tại đại hội

 

        Đại hội đã nghiêm túc đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua và thẳng thắn chỉ ra những yếu kém, tồn tại của nhiệm kỳ 2013 - 2018, tại Đại hội các đại biểu đã thảo luận sôi nổi có trách nhiệm để bổ sung hoàn chỉnh vào phương hướng hoạt động cho Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2018 - 2023.

        Tại đại hội đồng chí Phạm Đức Mạnh thay mặt đoàn chủ tịch, tổng hợp báo cáo đóng góp ý kiến của đoàn viên vào văn kiện CĐ cấp trên; góp ý sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

 

 

          Để góp phần bổ sung những kết quả đạt được, đề ra các giải pháp khắc phục yếu kém, xây dựng  tổ chức Công đoàn lớn mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ đặt ra, phấn đấu giữ vững danh hiệu Công đoàn CS vững mạnh. 

            Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến phát biểu của các đồng chí:  Hoàng Thị Mai Hằng, phát biểu tham luận về hoạt phong trào; Hồ Văn Quang, phát biểu tham luận về phong trào thi đua; Hà Thị Hằng, phát biểu tham luận về công tác từ thiện, nhân đạo, chăm lo đời sống.

 

Hoàng Thị Mai Hằng, phát biểu tham luận về hoạt phong trào

 

        Đồng chí Huỳnh Thị Xuân Nguyệt - Phó chủ tịch công đoàn ngành giáo dục tỉnh Gia Lai cũng đã có bài phát biểu tại đại hội. Đồng chí đã biểu dương những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, nhất trí với phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn trường trong nhiệm kỳ 2018 - 2023, đồng chí cũng đã giao nhiệm vụ cho đoàn chủ tịch và ban chấp hành công đoàn khóa mới, đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng vào Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới với sức trẻ, năng động và sự đoàn kết sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để góp phần đưa trường THPT Lê Hoàn phát triển vững mạnh.

 

Đồng chí Huỳnh Thị Xuân Nguyệt - PCT Công Đoàn ngành
Đồng chí Huỳnh Thị Xuân Nguyệt - PCT công đoàn ngành giáo dục tỉnh Gia Lai phát biểu

 

          Đồng chí - Trương Quang Mẫn bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu dương những kết quả đạt được của hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ qua, nhất trí với phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn trường trong nhiệm kỳ 2018 - 2023, đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng, Đại hội sẽ bầu được Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới, năng động, sáng tạo, đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đưa trường THPT Lê Hoàn phát triển vững mạnh.

Đồng chí Trương Quang Mẫn, phát biểu tại Đại hội

 

         Với sự nhất trí cao của các công đoàn viên tại Đại hội về đề án nhân sự Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2018 - 2023, Đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công khai, minh bạch.

 

Đồng chí Lê Thanh Tuấn, phát biểu tại Đại hội

 

      Kết thúc phiên bầu cử, có 5 đồng chí được tín nhiệm và bầu vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới 2018 - 2023 gồm: Đồng chí Nguyễn Tuấn,  đồng chí Đào Thanh Hải, đồng chí Phạm Đức Mạnh, đồng chí Nguyễn Thị Duyền, đồng chí Hà Thị Hằng.

 

Đồng chí Huỳnh Thị Xuân Nguyệt cùng BCH khóa mới

 

        Tại Đại hội bầu ra được hai đồng chí đại diện cho 68 công đoàn viên đi dự đại hội công đoàn ngành lần thứ XIII.

        Đại hội bế mạc sau khi Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đã ra mắt toàn thể Đại hội và phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm xây dựng công đoàn cơ sở THPT Lê Hoàn phát triển vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Nguyễn Tuấn

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 114
Tháng 10 : 2.140
Năm 2021 : 35.395