Friday, 21/02/2020 - 08:06|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT LÊ HOÀN

Đoàn trường THPT Lê Hoàn đã tổ chức bế mạc giải đấu bóng đá nam truyền thống

Giải bóng đá truyền thống chào mừng ngày 26/3 năm 2019 đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng, mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, xong trên sân bóng các cầu thủ yêu quý của chúng ta đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn có chuyên môn cao so với các giải năm trước.

Vào sáng thứ hai ngày 25/3 đoàn trường THPT Lê Hoàn đã tổ chức bế mạc giải đấu bóng đá nam truyền thống chào mừng 88 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh sau hơn một tháng tranh tài.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, 27 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 27 trận đấu với hơn 75 bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm…

Giải bóng đá truyền thống chào mừng ngày 26/3 năm  2019  đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng, mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, xong trên sân bóng các cầu thủ yêu quý của chúng ta đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn có chuyên môn cao so với các giải năm trước.

Qua từng trận đấu có nụ cười của niềm vui, có những giọt nước mắt nuối tiếc xong hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các chi đoàn.

Đoàn trường trao các giải cá nhân như vua phá lưới cho em Trần Quốc Thắng lớp 12A2, giải thủ môn suất sắc thuộc về em Nguyễn Tiến Dũng và giải cầu thủ xuất sắc cho em Rơ Lan Sích của tập thể 12A5. Bên cạnh đó là các giải tập thể: tập thể 12A2, 10C6 đạt huy chương đồng, tập thể 11B3 giành huy chương bạc và  tập thể 12A5 đã xuất sắc giành cúp vàng trong mùa bóng 2018 – 2019 nó sẻ là kỉ niệm không thể nào quên với các em. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả các cầu thủ!
Cảm ơn các trọng tài đã hoàn thành công việc xuất sắc điều khiển các trận đấu vô tư đúng luật. Và đặc biệt là các cổ động viên của các đội bóng đã cháy hết mình cổ vũ động viên cho các cầu thủ, chính họ đã đóng góp vô cùng quan trọng cho giải đấu thành công tốt đẹp. Chúng ta cũng không quên các anh chị em trong Ban tổ chức giải đã làm việc hết mình với tinh thần trách nhiệm cao tạo nên thành công của giải.

Hẹn gặp lại ở mùa giải năm sau

Thầy Huỳnh Hữu Thừa – Hiệu trưởng nhà trường trao cúp cho đội vô địch

 

Thầy Huỳnh Hữu Thừa – Hiệu trưởng nhà trường trao cờ và phần thưởng cho các các nhân xuất sắc nhất
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 437
Tháng 02 : 5.778
Năm 2020 : 10.450