Saturday, 19/10/2019 - 23:14|

Trường THPT Lê Hoàn - Hội nghị công chức viên chức năm 2019-202

Căn cứ Chỉ thị số 2268/CT-BGDĐT ngày 08/08/2019 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về nhiệm vụ chủ yếu năm học 2019-2020 của ngành Giáo dục; Thực hiện Hướng dẫn 1460/SGDĐT-GDTrH ngày 05/09/2019 của Sở GD&ĐT Gia Lai về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục trung học năm 2019-2020;

Chiều ngày 26 tháng 09 năm 2019, trường THPT Lê Hoàn long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020, với sự có mặt đông đủ của toàn thể CB, GV, CNV nhà trường. Hội nghị CBCCVC hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường THPT Lê Hoàn. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy-học của năm học vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của CBCCVC, tạo điều kiện để CBCCVC được phát biểu ý kiến, trình bày những giải pháp sáng kiến nâng cao chất lượng bộ môn, được đánh giá nhận xét các công việc trong năm ... cùng nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, thủ trưởng cơ quan; góp phần xây dựng đội ngũ CBCCVC có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm và trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng, hiệu quả đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản-toàn diện giáo dục và đào tạo”. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 26 tháng 09 năm 2019, trường THPT Lê Hoàn long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020.

Đoàn chủ tịch HNCC-VC

Thầy Trương Quang Mẫn - Hiệu trưởng trường Nguyễn Trường Tộ cũng về tham dự hội nghị với trường.
Đồng chí Huỳnh Hữu Thừa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo.

Tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Hữu Thừa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tóm tắt Kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018-2019 và Dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Trong năm học vừa qua, mặc dù nhiều khó khăn, hạn chế về CSVC, trang thiết bị dạy học còn thiếu thốn nhưng nhà trường đã cố gắng, phấn đấu đạt nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Số lượng và chất lượng HSG các cấp tăng lên (HSG cấp tỉnh đạt 10 giải, trong đó 4 giải nhì, 6 giải khuyến khích; Tham gia cuộc thi nghiên cứu KHKT cấp tỉnh đạt 6 giải: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 01 giải ba, 02 giải tư, đặc biệt có 01 dự án đạt giải Tư cấp quốc gia...), kỳ thi THPT Quốc gia 2019, tỷ lệ đỗ Tốt nghiệp của HS là 99,45% xếp vị thứ 9/47 trường trên toàn tỉnh, có 02 thí sinh đạt điểm 10 môn GDCD, trong năm học 2018-2019 trường THPT Lê Hoàn được UBND Tỉnh Gia Lai tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.

Đ/c Vũ Đức Cảnh đọc báo cáo Công tác thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2020

Tiếp theo, Hội nghị nghe Báo cáo về công tác thu chi tài chính năm học 2018-2019; Báo cáo công tác Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2019 và kế hoạch nhiệm kỳ 2019-2020; Báo cáo quy chế thực hiện dân chủ trong nhà trường năm học 2019-2020; Thông qua các Quyết định danh sách tập thể, cá nhân được khen thưởng; Phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020 và ký kết giao ước thi đua giữa Nhà trường-Công đoàn.

Đại diện Đoàn Chủ tịch có những trao đổi xung quanh những vấn đề được CBCCVC nhà trường quan tâm; Đoàn Chủ tịch cũng chia sẻ nhiều khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của tập thể CBCCVC trong mọi hoạt động công tác của nhà trường trong năm học qua, đặc biệt là đội ngũ CBGV trực tiếp tham gia công tác chủ nhiệm khối lớp 12 và giảng dạy phụ đạo học sinh 12 để có được kết quả 100% HS đạt tốt nghiệp; đánh giá cao chất lượng. Đại diện cán bộ giáo viên phát biểu tham luận, những chia sẻ chân tình từ các tham luận được trình bày trong Hội nghị và đó là thực tế những vấn đề rất chủ chốt đối với hoạt động giáo dục, đào tạo của nhà trường. Bên cạnh đó, lãnh đạo nhà trường chỉ ra cơ hội – khó khăn – thách thức mới trong nhiệm vụ trọng điểm năm học 2019-2020.

Cô Trần Thị Yến - TT tổ Sử - Địa - GDCD đọc bài tham luận về giải pháp nâng cao tỉ lệ TN THPTQG
Thầy Đặng Do - TT Tổ Hoá đọc báo cáo tham luận về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi

Hội nghị thảo luận, lắng nghe các ý kiến đóng góp, xây dựng và đại diện Đoàn Chủ tịch ghi nhận, trả lời những trao đổi, thảo luận tại Hội nghị. Bầu ra ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2020.

Đ/c Nguyễn Tuấn - Chủ tịch Công đoàn tham gia bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân

Hội nghị biểu quyết thi đua khen thưởng năm học 2019-2020. Với sự thống nhất cao, Hội nghị biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấn và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học.

Các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ nhà trường nhận giấy khen của UBND huyện.
Các giáo viên nhận giấy khen của Giám đốc Sở GD& ĐT về chuyên đề nâng cao tỉ lệ tốt nghiệp
Đại diện các tổ chuyên môn nhận giấy khen về chuyên đề nâng cao tỷ lệ tốt nghiệp THPT QG

Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao, sâu sắc của Chi bộ, Ban Giám Hiệu, các tổ chức đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết, nhất trí của tập thể CBCCVC nhà trường, trường THPT Lê Hoàn sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra. Nghị quyết hôm nay chính là tâm sức, là niềm tin, là hy vọng của toàn thể CB, GV, CNV nhà trường.

Xin kính chúc quý thầy cô giáo một năm học mới đạt được nhiều thắng lợi./.

Mai Hằng

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đồng chí Đàm Cảnh Lượng- nhân viên bảo vệ được BGH nhà trường tặng giấy khen.
Cán bộ giáo viên nữ nhận giấy khen của BCH Công đoàn.

Năm 2019 : 30.545