Friday, 21/02/2020 - 07:08|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT LÊ HOÀN

Trường THPT Lê Hoàn - Hội thi RUNG CHUÔNG VÀNG

Sáng ngày 31/3/2019 Trường THPT Lê Hoàn đã diễn ra hội thi RUNG CHUÔNG VÀNG chủ đề “thanh niên với vấn đề lập nghiệp, hoà bình, hữu nghị và hợp tác”. Hội thi diễn ra với sự tham gia đầy đủ của quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trong trường đặc biệt là 99 thí sinh dự thi đến từ 27 chi đoàn

Sáng ngày 31/3/2019 Trường THPT Lê Hoàn đã diễn ra hội thi RUNG CHUÔNG VÀNG chủ đề “thanh niên với vấn đề lập nghiệp, hoà bình, hữu nghị và hợp tác”. Hội thi diễn ra với sự tham gia đầy đủ của quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trong trường đặc biệt là 99 thí sinh dự thi đến từ 27 chi đoàn. 
 
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ.
Thầy Huỳnh Hữu Thừa đại diện BGH nhà trường, phát biểu ý kiến trước cuộc thi.
 
99 thí sinh tham gia cuộc thi và trả lời câu hỏi.
Rất nhiều cung bậc cảm xúc, sự đầu tư rất nhiều thời gian cho việc trau dồi kiến thức. Và những đoàn viên thanh niên đã đạt được kết quả hết sức mong đợi, hai đại diện xuất sắc còn trụ lại trong những câu hỏi cuối đó là Nguyễn Hồng Hoàng Anh, Cù Hoàng Đức Huy. Với sự đấu trí quyết liệt Hoàng Anh đã đạt kết quả cao nhất, là thí sinh xuất sắc đại diện cho Chi đoàn 12A1 đứng lên bục vinh quang giành giải thưởng của BTC cuộc thi. Mặc dù hôm nay chuông vàng của trường THPT Lê Hoàn chưa được rung lên, nhưng đã tạo nên không khí vui tươi, học tập lôi cuốn khán giả theo dõi, với bao sự nuối tiếc của khán giả cũng như thí sinh. .....cám ơn BGH nhà trường, các tổ chuyên môn đã xây dựng và tổ chức cuộc thi thành công tốt đẹp, tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên có cơ hội học tập và giao lưu. Hi vọng nhà trường sẽ tổ chức nhiều cuộc thi ý nghĩa và thiết thực trong thời gian đến.

 
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 437
Tháng 02 : 5.766
Năm 2020 : 10.438