Sunday, 25/08/2019 - 08:51|

Trường THPT Lê Hoàn - Hưởng ứng ngày sách Việt Nam và tuyên truyền biển đảo, biên giới Quốc gia năm 2019

Ngoại khóa đã tổng kết cuộc thi đại sứ văn hóa đọc năm 2019, trao giải cho các em học sinh đã có những bài viết hay sáng tạo khuyến đọc

Ngày 22 tháng 4 năm 2019 trường THPT Lê Hoàn đã phối hợp Đoàn trường đã tổ chức hoạt động “Hưởng ứng ngày sách Việt Nam và tuyên truyền biển đảo, biên giới quốc gia năm 2019”. Thông qua buổi ngoại khóa đã tổng kết cuộc thi đại sứ văn hóa đọc năm 2019, trao giải cho các em học sinh đã có những bài viết hay sáng tạo khuyến đọc. Đồng thời thông qua việc giới thiệu sách, sách là tài sản vô cùng quý giá giúp cho mọi người hiểu biết về tri thức cuộc sống và ý nghĩa ngày hội đọc sách - văn hóa đọc, giới thiệu sách ôn thi học kỳ 2, ôn thi THPTQG 2019, giao lưu bạn đọc thông qua trả lời câu hỏi nhỏ về tìm hiểu tác giả, tác phẩm và nhân vật lịch sử. Bên cạnh đó, tuyên truyền đến toàn thể học sinh về vấn đề biển đảo, biên giới quốc gia; giáo dục học cho sinh ý thức trách nhiệm bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong thời bình.

Buổi hoạt động hưởng ứng diễn ra trong không khí vui vẻ, học sinh và thầy cô giáo tham gia hưởng ứng sôi nổi và nhiệt tình. Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa của nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động “Hưởng ứng ngày sách Việt Nam và tuyên truyền biển đảo, biên giới quốc gia năm 2019

Sách là chìa khoá vạn năng mở ra lâu đài trí tuệ và làm đẹp tâm hồn con người.

Vâng! Chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng có nhiều lần đọc sách, yêu sách và hơn thế nữa là mê sách, bởi lẽ sách mở ra cho chúng ta chân trời mới,làm đẹp cuộc đời.

Trần Thị Duệ

Ảnh: MH