Sunday, 25/10/2020 - 17:09|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT LÊ HOÀN

Trường THPT Lê Hoàn - Ngày tựu trường Khối 10

        Hôm nay, ngày 20/8/2019 trong không khí tưng bừng, náo nức, Trường THPT Lê Hoàn trân trọng tổ chức: “LỄ ĐÓN HỌC SINH KHỐI 10 TỰU TRƯỜNG”, năm học 2019-2020.

        Về dự lễ đón học sinh khối 10 tựu trường có thầy Huỳnh Hữu Thừa, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Các thầy cô trong chi Ủy - Ban giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo của 9 tổ chuyên môn đã có mặt đông đủ để chào đón 416 em học sinh lớp 10 - khóa 21 của nhà trường.

          Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ đội xung kích, làm cho không khí buổi lễ rất vui tươi và náo nức.

       Tiếp nối chương trình, thầy  Huỳnh Hữu Thừa Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào đón học sinh khối 10 - học sinh khóa 21 của nhà trường, cũng như gửi lời chúc mừng tới các em học sinh khối 10 đã nỗ lực trong học tập và rèn luyện để trở thành người con của mái nhà chung Lê Hoàn. Thầy mong muốn các em học sinh khối 10 tiếp nối truyền thống của nhà trường để tiếp tục phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, tô thêm thành tích vẻ vang của nhà trường trong năm học này.

Thầy Huỳnh Hữu Thừa, Bí Thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

       Ngay sau bài phát biểu của thầy Hiệu trưởng là phần giới thiệu thành viên của các tổ chuyên môn. Các thầy cô đã có những lời giới thiệu về tổ của mình và về bản thân từng thành viên hết sức ấn tượng, như tổ Ngữ văn, Tổ Hóa, tổ Sử - địa - GDCD…Các thầy cô cũng dành sự yêu thương và quan tâm đặc biệt đến các em học sinh khóa 21 này. Trao những phần quà tuỳ là bé nhỏ, nhưng là niềm động viên tạo nên không khí vui tươi của ngày hội tựu trường.

      Ngày tựu trường với bao cảm xúc khó tả về ngôi trường mới, bạn bè mới, thầy cô mới. Giờ đây trước mắt các em là ngôi trường THPT Lê Hoàn - niềm mơ ước, niềm tự hào của biết bao thế hệ học trò. Trong niềm vui, niềm tự hào đan xen sự bỡ ngỡ, nhiều em tự nhủ sẽ quyết tâm rèn luyện đạo đức và học tập sao cho xứng đáng với truyền thống nhà trường với bề dày thành tích trong công tác dạy và học. 

          Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 Bài và ảnh: Mai Hằng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 74
Hôm qua : 19
Tháng 10 : 1.758
Năm 2020 : 53.678