Friday, 21/02/2020 - 06:05|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT LÊ HOÀN

Trường THPT Lê Hoàn - Rất vinh dự khi đạt được giải Ba cá nhân về ý tưởng “khuyến đọc sáng tạo” trong cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc” năm 2019.

Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc là hoạt động nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách đối với lứa tuổi thanh thiếu nhi, từ đó khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc trong thể hệ trẻ, hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách cho học sinh, một yếu tố quan trọng góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng

Sáng ngày 16 tháng 4 vừa qua, Sở văn hóa, thể thao và du lịch – Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Gia Lai đã tổ chức: Lễ tổng kết cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc” năm 2019 với sự tham gia của rất nhiều cán bộ giáo viên, học sinh sinh viên của các trường và các tổ chức đoàn thể trên địa bàn tỉnh nhà. Là ngôi trường ở huyện biên giới, điều kiện tiếp cận thông tin còn hạn chế, nhiều học sinh không có điều kiện để học tập như các trường ở thành phố lớn. Thế nhưng Trường THPT Lê Hoàn rất vinh dự khi đạt được giải ba cá nhân về ý tưởng “khuyến đọc sáng tạo” trong cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc” năm 2019.

Phần thưởng thuộc về em Lương Thị Huyền Trang lớp 12A5. Đó là sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, với niềm đam mê từ việc đọc sách của mình đồng thời rút ra những kinh nghiệm, em Trang đã đưa ra một số ý tưởng “khuyến đọc sáng tạo” của mình và được ban tổ chức cuộc thi đánh giá cao. Em chia sẻ: “Em rất vui mừng và hạnh phúc khi được đại diện cho toàn thể các bạn học sinh trường THPT Lê Hoàn nhận phần thưởng cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc” Tỉnh Gia Lai năm 2019. Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc là hoạt động nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách đối với lứa tuổi thanh thiếu nhi, từ đó khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc trong thể hệ trẻ, hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách cho học sinh, một yếu tố quan trọng góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng. Chính vì vậy cuộc thi đã tạo ra ý nghĩa to lớn không chỉ đối với riêng cá nhân em mà còn là sân chơi để các bạn học sinh được phát huy tính sáng tạo. Em mong rằng các cấp chính quyền sẽ tổ chức nhiều hơn nữa những cuộc thi thiết thực và ý nghĩa như vậy”.

Một số hình ảnh nhận giải trong lễ tổng kết cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc” năm 2019 do Sở văn hóa, thể thao và du lịch – Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Gia Lai tổ chức.

http://thptlehoan.gialai.edu.vn

http://thptlehoan.gialai.edu.vn
Cô Võ Thị Lệ -PBT chi bộ - PHT trường THPT Lê Hoàn và em Lương Thị Huyền Trang lớp 12A5 
trong lễ trao giải cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc” Gia Lai năm 2019
http://thptlehoan.gialai.edu.vn
Các học sinh nhận giả trong cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc” năm 2019
http://thptlehoan.gialai.edu.vn
Phụ huynh học sinh em Lương Thị Huyền Trang đưa con đi nhận giải thưởng.

Mai Hằng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 437
Tháng 02 : 5.759
Năm 2020 : 10.431