Sunday, 25/08/2019 - 08:46|

TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP ĐÓN XUÂN MẬU TUẤT 2018

Trường THPT Lê Hoàn, trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 08/02/2018, nhằm chia sẻ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong mỗi dịp tết đến, xuân về, Hội chữ thập đỏ trường THPT Lê Hoàn vận động các nhà hảo tâm, CBGV- NV và học sinh toàn trường trao 55 suất quà với tổng giá trị là 17.085.000 đồng cho các học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên trong học tập.

Đến dự, chúc tết và trao quà cho các học sinh có bà Phạm Thị Thúy Trang – BCH Hội chữ thập đỏ huyện Đức Cơ; Thầy Trương Quang Mẫn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy/cô trong BGH, BCH Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đầy tình yêu thương, ấm áp của tập thể thầy – trò trường THPT Lê Hoàn, các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện dành cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, là nguồn động viên tinh thần giúp các em và gia đình  đón một năm mới vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc./.

V.T.L

Một số hình ảnh trao quà: